Lễ ký thỏa thuận hợp tác với LOGOS LAW LLC

Ngày 29 tháng 11 năm 2011, tại Nhà hàng Thủy Cung, số 3 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Luật TNHH Hoàng Giao (nay là Công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Cộng sự) và Công ty Luật Logos (Hàn Quốc) về các lĩnh vực: “tư vấn pháp luật và tranh tụng”. Mục đích của việc hợp tác nhằm xây dựng mối quan hệ trên cơ sở phát huy thế mạnh của các Bên, như: hợp tác xúc tiến đầu tư các dự án về Bất động sản, về đầu tư, thương mại….

Tới dự Lễ ký kết có đại diện Công ty Luật TNHH Hoàng Giao, TS.LS Hoàng Ngọc Giao – Giám đốc công ty và toàn thể cán bộ nhân viên; đại diện Công ty Luật Logos (Hàn Quốc), ông Ryu Doo Hyun – Giám đốc công ty Luật Logos tại Việt Nam; ông Kim Yuho – Trưởng đại diện Văn phòng Luật Logos tại Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Ngoài ra, đến dự lễ ký kết còn có PGS. TS. Hoàng Thế Liên – Thứ trưởng bộ tư pháp; PGS.TS. Hoàng Phước Hiệp – Vụ trưởng vụ pháp luật quốc tế – Bộ tư pháp; TS. Vũ Đức Long – Cục trưởng cục giao dịch bảo đảm – Bộ tư pháp; ông Đỗ Ngọc Thịnh – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký liên đoàn Luật sư Việt Nam; ông Trần Hữu Huỳnh – Trưởng ban pháp chế – phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI); TS.Vũ Công Giao – Khoa luật Đại học quốc gia Hà Nội; ông Trần Đình Vọng – chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD3.

Mở đầu của buổi lễ ký kết, TS.LS Hoàng Ngọc Giao – Giám đốc công ty đã thay mặt Công ty Luật TNHH Hoàng Giao phát biếu ý kiến về nội dung ký kết. Bài phát biều khẳng định chiến lược phát triển của Công ty trên tinh thần hợp tác, kết nối giữa các luật sư trong nước với các luật sư nước ngoài để nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và năng lực tranh tụng quốc tế của các luật sư Việt Nam đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với các luật sư nước ngoài trong việc xử lý những vấn đề phức tạp, bất cập của hệ thống pháp luật và hệ thống tư pháp của Việt Nam để phục vụ khách hàng một cách tốt  nhất.

kk2

Thay mặt Công ty Luật Logos (Hàn Quốc), ông Ryu Doo Hyun – Giám đốc công ty Luật Logos tại Việt Nam đã có bài phát biểu thể hiện tầm quan trọng của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai Công ty và thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành trước sự hợp tác gắn kết của công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Công ty Luật Logos (Hàn Quốc); Đồng thời mong muốn các bên phát huy sức mạnh và hợp tác thành công trên nhiều phương diện.

kk4

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Ngọc Thịnh – phó chủ tịch kiêm tổng thư ký liên đoàn Luật sư Việt Nam cũng đã có bài phát biểu khẳng định tầm quan trọng của việc thỏa thuận ký kết giữa hai công ty Luật TNHH Hoàng Giao và Công ty Luật Logos (Hàn Quốc). Trong xu thế hội nhập quốc tế, Liên đoàn Luật sư Việt nam rất quan tâm tới việc phát triển năng lực của các luật sư Việt Nam theo hướng chuyên nghiệp hóa, đủ khả năng cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và xử lý các vụ việc pháp lý phức tạp ở tầm quốc gia và quốc tế. Để thực hiện được điều này, sự hợp tác giữa các luật sư Việt Nam, các tổ chức hành nghề luật sư Việt Nam với các luật sư nước ngoài, các tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài có chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam là một hướng đi đúng được Liên đoàn Luật sư Việt Nam ủng hộ và khuyến khích mạnh mẽ.

Việc công ty Luật Hoàng Giao ký kết Thỏa thuận Hợp tác với công ty luật LOGOS – là một trong các công ty có vị trí trong Top 10 công ty hàng đầu của Hàn quốc (29/11/2011), là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực trong xu thế phát triển và hội nhập quốc tế của Luật sư Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng bằng sự hợp tác này, các luật sư của công ty Luật Hoàng Giao nói riêng và luật sư Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội rất tốt để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các Luật sư Hàn quốc nhằm phục vụ khách hàng, phục vụ cộng đồng xã hội một cách tốt nhất vì sự phát triển của hai công ty và sự phát triển của luật sư hai nước. Thông qua sự hợp tác này sẽ là cầu nối giữa luật sư Việt Nam với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang làm ăn ở Việt Nam hoặc sẽ đầu tư kinh doanh làm ăn ở Việt Nam trong tương lai.

lekyket 066

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một trang phát triển mới, tạo động lực thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp và nhiều triển vọng trong tương lai của cả hai Công ty.

kk1